Bí Quyết Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Ngay Tại Bàn Làm Việc

Bí Quyết Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Ngay Tại Bàn Làm Việc

Chị em chúng mình đều phải dành nhiều thời gian trong ngày để ngồi làm việc, học tập. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà việc ít vận động cũng sẽ khiến mỡ bụng của dễ bị tích tụ hơn.

Lưu lại ngay những Tips để hạn chế việc tích tụ mỡ bụng khi ngồi một chỗ quá nhiều.

1. GIỮ ĐỦ NƯỚC CHO CƠ THỂ

Mỗi ngày bạn cần uống đủ 2 – 2.5 lit nước. Uống nhiều nước sẽ kích thích tiêu hóa, kìm hãm các thức ăn có nhiều chất béo và tạo cảm giác no lâu.

Để tăng khả năng giảm mỡ bụng có thể xen kẽ nước lọc với các loại nước ép trái cây, nước trà xanh hoặc nước chanh mật ong. Đồng thời, tránh đưa thức uống có cồn và có gas vào cơ thể, bởi chúng làm chậm lại quá trình đốt cháy chất béo tự nhiên của cơ thể, khiến mỡ lâu tan.

2. GIẢM NHIỆT ĐỘ

Một điều thú vị là giảm nhiệt độ phòng làm việc có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Không giống như mỡ trắng thông thường, mỡ nâu giữ ấm cho cơ thể bằng cách đốt cháychất béo tích trữ ở vòng bụng giúp giảm mỡ bụng ngay cả khi đang ngồi.

3. HÍT THỞ SÂU

Động tác hít thở sâu giúp giảm hormone căng thẳng cortisol, liên quan đến mỡ bụng, chứng thèm đường và làm giảm lượng cơ bắp của bạn. Từ đó cơ thể sẽ đốt cháy nhiều calo hơn.

4. NGỒI THẲNG

Việc ngồi thẳng lưng với vai và cơ bụng căng so với việc ngồi gập người xuống bàn làm việc đòi hỏi cơ bắp phải hoạt động nhiều hơn, đốt cháy calo và giảm mỡ bụng.

5. VẬN ĐỘNG

Hãy có các động tác kéo giãn trong ngày có thể làm giãn cơ và đốt cháy thêm một vài calo. Bổ sung  những bài tập nhẹ nhàng ngay tại bàn làm việc nhằm ngăn chặn mỡ tích tụ quanh vòng eo cũng như tăng thêm năng lượng tích cực cho cơ thể.

Ngoài ra, bạn đừng quên thường xuyên tập thể dục để cơ thể luôn khỏe mạnh và mang lại hiệu quả học tập và làm việc tốt nhất nha!

Chia sẻ:
  • Khuyến mại tuần này!!!

Danh sách so sánh

Hotline:  0905181959