Nước Tẩy Trang Garnier Micellar Cleansing Water 400ML
Tẩy trang là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình dưỡng da, vì khi làn da chưa được làm sạch kĩ sẽ gây bít tắc lỗ chân lông và dễ nổi mụn hơn.
Công thức chứa các phân tử mi-xen hoạt động như một thỏi nam châm tự động giúp hút sạch cặn trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa hiệu quả mà không cần chà xát mạnh, không cần rửa lại với nước. Làn da sau khi được làm sạch trở nên thoáng nhẹ, tươi mát, không hề nhờn dính mà vẫn duy trì được độ ẩm tự nhiên, không gây kích ứng da.
Loại da phù hợp:
- Sản phẩm phù hợp cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu.
Giải pháp cho tình trạng da:
-
Da mụn hoặc dễ nổi mụn
Ưu thế nổi bật:
-
Sử dụng công nghệ Micelles (Micellar Technology) - phân tử Micelles lấy đi bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông theo cơ chế hoạt động của nam châm khi lau nhẹ trên da mà không cần chà xát.
-
Làm sạch sâu da và loại bỏ dầu thừa hiệu quả - một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng mụn, giúp lỗ chân lông thông thoáng, giảm thiểu bít tắc.
-
Không chứa hương liệu, không gây kích ứng da.
-
Kết cấu lỏng nhẹ, tươi mát, không bết dính, không cần rửa lại với nước.