Yến Nguyễn Cosmetic - You Beauty Our Mission

Chào Mừng Thương Hiệu Glan Moor đến với Yến Nguyễn Cosmetic

Chào Mừng Thương Hiệu Glan Moor đến với Yến Nguyễn Cosmetic

Chào Mừng Thương Hiệu Glan Moor đến với Yến Nguyễn Cosmetic

👉🏻 #𝑻𝒆𝒂𝒎𝒀𝒆𝒏𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆𝒏 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝑮𝒍𝒂𝒏𝑴𝒐𝒐𝒓 đ𝒆̂́𝒏 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒗𝒊̀:
+ Các sản phẩm của Glan Moor luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ tại phòng thí nghiệm bởi các bác sĩ chuyên ngành da liễu. Nhờ vậy, độ an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo.
+ THƯƠNG HIỆU ĐẠT CHỨNG NHẬN EWG - chỉ những sản phẩm thuộc nhóm “Nguy hại thấp nhất” được EWG chứng nhận “an toàn cho sức khỏe”.

GLAN MOOR

Glan Moor – thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc ra đời vào năm 2019, với triết lý thương hiệu “ Beauty From The Land – Vẻ Đẹp Đến Từ Những Hòn Đảo”, mang trong mình sứ mệnh chăm sóc những làn da nhạy cảm và tổn thương. Glan Moor luôn đề cao về nguồn nguyên liệu sản xuất, luôn đảm bảo yếu tố tinh khiết, lành tính, không độc hại và không gây kích ứng cho làn da.

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc và bảo vệ làn da, Glan Moor cũng hết sức chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Glan Moor chọn con đường tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như Trái Đất bằng việc sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng đồng thời hỗ trợ thu gom sản phẩm đã được sử dụng về nơi phân huỷ.

THƯƠNG HIỆU ĐẠT CHỨNG NHẬN EWG

EWG – viết tắt của Environmental Working Group, là một tổ chức phi chính phủ vì môi trường, với mục tiêu cải thiện sức khỏe cộng đồng thông qua nghiên cứu chuyên sâu và giáo dục, định hướng người tiêu dùng với những lựa chọn khôn ngoan, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thành lập từ năm 1992 ở Hoa Kỳ, EWG đã và đang có nhiều đóng góp cho 3 lĩnh vực chính trị chủ chốt: hóa chất & sức khỏe con người; đầu tư nuôi trồng nông nghiệp; đất đai & tài nguyên thiên nhiên.

EWG tiến hành phát triển Skindeep – cơ sở dữ liệu về an toàn mỹ phẩm dựa trên thông tin của hơn 79.000 sản phẩm, 50 cơ sở dữ liệu về độc dược & quy định cùng ngành. Skin Deep cho phép người dùng đánh giá mức độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc cá nhân bằng điểm số dựa trên thành phần sản phẩm.

Chỉ những sản phẩm thuộc nhóm “Nguy hại thấp nhất” được EWG chứng nhận “an toàn cho sức khỏe”, và thành phần của sản phẩm chăm sóc da mặt rendez-vous 100% thiên nhiên đều có điểm đánh giá thuộc mức này.

CÂU CHUYỆN THÀNH PHẦN

Nhiều thương hiệu ra đời theo concept xuất phát từ thiên nhiên, Glan Moor cho một mình lối đi riêng trong con đường rộng lớn có thiên nhiên đồng hành. Với nỗ lực không mệt mỏi tìm kiếm nguồn nguyên liệu tinh khiết có lợi cho làn da. Cuối cùng, Glan Moor đã tìm được chân ái của đời mình, đó là sự liên kết giữa các khoáng chất và thảo dược kết hợp cùng tinh dầu thiên nhiên, sự kết hợp hài hòa giữa thực vật và khoáng chất trước khi Glan Moor hiểu mình và hình thành.

Mang trong mình sứ mệnh “ BEAUTY FROM THE LAND” – VẺ ĐẸP ĐẾN TỪ NHỮNG HÒN ĐẢO đã được ra đời vào 2019. Tụ hội tinh hoa đất trời với những khoáng chất giàu dinh dưỡng, thảo dược xanh tươi thổi hồn vào từng sản phẩm của Glan Moor. Khoáng chất và thảo dược hòa quyện vào nhau mềm mại dịu dàng nâng niu làn da trong từng nhịp chạm.

NGHIÊN CỨU & CÔNG NGHỆ

Các sản phẩm của Glan Moor luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ tại phòng thí nghiệm bởi các bác sĩ chuyên ngành da liễu. Nhờ vậy, độ an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo.

98% khách hàng hài lòng về hiệu quả các sản phẩm của Glan Moor (Dựa trên kết quả khảo sát 10.000 khách hàng).

Nhiều khách hàng cho biết, họ thích sản phẩm của thương hiệu không chỉ vì chất lượng và hiệu quả mà còn ở ý nghĩa với môi trường – đóng góp một phần quan trọng cho sự phát triển và cân bằng của môi trường.

Chia sẻ:

Danh sách so sánh

Hotline:  0905181959