Sản phẩm hữu cơ 100% - Độ lành tính hoàn hảo

RE:P là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên tại Hàn Quốc nhận được chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kì (USDA). Để đạt được điều này, các sản phẩm phải chứa hơn 95% thành phần hữu cơ, không sử dụng chất bảo quản tổng hợp và các thành phần hóa học. Nhờ đó, RE:P vô cùng lành tính, đảm bảo an toàn cho da nhạy cảm và đặc biệt là dùng được cho cả mẹ bầu.

RAWGANIC - Thuật ngữ chỉ được dùng riêng cho một thương hiệu

Có một thuật ngữ chỉ dùng riêng cho RE:P là Rawganic, được ghép bởi 2 từ Raw và Organic. Sở dĩ có từ trên là bởi vì toàn bộ sản phẩm đều được làm từ thảo mộc và có rất ít sự biến đổi so với nguyên liệu ban đầu tạo ra chúng. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này qua những miếng bông tẩy trang thô không hề được tẩy trắng, hay những hộp mặt nạ đất sét còn nguyên những sợi thảo mộc được giã thủ công. Do đó RE:P rất phù hợp với những làn da nhạy cảm.

Không chất bảo quản - nguyên tắc bất di bất dịch của RE:P

Ai cũng biết chất bảo quản là thành phần dễ gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm. Nhưng thật khó để tìm được một sản phẩm không có chất này bởi vì chi phí để tìm ra giải pháp bảo quản an toàn sẽ tốn kém hơn. Và RE:P đã làm được điều này. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển, đội ngũ RE:P đã thành công tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng tốt, an toàn và không hề chứa chất bảo quản.