Nước Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi 140ml Giảm Gãy Rụng, Mọc Tóc

Nước Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi 140ml Giảm Gãy Rụng, Mọc Tóc

  • Mã sản phẩm: 8936217700131
  • Thương hiệu: COCOON

Nước Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi 140ml Giảm Gãy Rụng, Mọc Tóc là dòng chăm sóc tóc đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cocoon của Việt Nam. Từ tinh dầu vỏ bưởi truyền thống Việt Nam kết hợp với hoạt chất Xylishine, Baicapil, Vitamin B5 và Bisabolol, nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi giúp cải thiện trình trạng tóc gãy rụng, nuôi dưỡng chân tóc và cung cấp độ ẩm cần thiết cho mái tóc luôn suôn mượt, mềm mại.

Nước Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi 140ml Giảm Gãy Rụng, Mọc Tóc

 

Nước Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi 140ml là sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Cocoon của Việt Nam. Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi là giải pháp giúp bạn xóa tan đi nỗi lo rụng tóc, phù hợp với tình trạng tóc rụng, tóc thưa mỏng, yếu. Với thành phần chủ đạo gồm tinh dầu vỏ bưởi có đặc tính chống oxy hóa và làm sạch, kết hợp hoạt chất Xylishine và vitamin B5 cung cấp dưỡng chất cho da đầu, giúp thúc đẩy sự phát triển tóc chắc khỏe. Đồng thời, phiên bản nâng cấp được bổ sung thêm hai hoạt chất là Baicapil và Bisabolol hỗ trợ làm giảm tình trạng rụng tóc và tăng cường độ chắc khoẻ cho mái tóc.

 

 

Thành phần chính

Tinh dầu bưởi là tinh dầu được chiết xuất từ vỏ bưởi, rất giàu vitamin và dưỡng chất như: Vitamin A, vitamin C, men tiêu hóa, pectic,... Đây là thành phần có tác dụng trị rụng, trị gàu và chăm sóc tóc rất hiệu quả. Bởi nó có chứa hoạt chất salmonella có tác dụng làm sạch nấm tóc, cùng với các thành phần khác như: Geranil, Acid Citric,... có tác dụng cung cấp dưỡng chất cần thiết cho mái tóc, giúp tóc trở nên óng mượt và chắc khỏe hơn.

 

 

Xylishine là một hoạt chất được chiết xuất từ các loại đường tự nhiên của gỗ và tảo nâu Pelvetia Canaliculata, rất giàu omega-3, omega-6, EPA, DHA,... Đây đều là những hoạt chất quan trọng, đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ tóc trước những tác nhân gây hại từ môi trường và thời tiết,...

 

Vitamin B5 (hay còn được gọi là D-panthenol) là một hoạt chất thường được sử dụng rất nhiều trong các dòng mỹ phẩm làm đẹp. Đây là một dạng rượu của Acid Pantothenic, ở dạng lỏng trong suốt, được để ở nhiệt độ phòng, có khả năng tái tạo tế bào và chữa lành vết thương vô cùng hiệu quả.

 

 

Công dụng sản phẩm

- Tinh dầu vỏ bưởi giúp cải thiện rõ rệt tình trạng gãy rụng tóc, mang lại cho bạn da đầu và tóc khỏe mạnh.

- Giúp cấp ẩm, phục hồi và tăng cường độ bóng của tóc.

- Cung cấp độ ẩm lâu dài cho tóc, ngăn ngừa hư tổn, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái tóc.

- Tinh dầu bưởi và vitamin B5 trong xịt dưỡng tóc Cocoon còn có tác dụng kích thích quá trình tái tạo tế bào tóc. Qua đó, giúp cho mái tóc nhanh chóng dầy và khỏe hơn sau quá trình sử dụng ít nhất 3 tháng.

 

 

Cocoon là một thương hiệu mỹ phẩm Việt nổi tiếng với các sản phẩm thuần chay, 100% nguồn gốc thực vật, hoàn toàn không sử dụng động vật và thử nghiệm trên động vật. Cocoon cũng là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên được chứng nhận không thử nghiệm trên động vật của tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật toàn cầu PETA và chứng nhận thuần chay của Hiệp hội thuần chay thế giới (The Vegan Society).

 

Sản phẩm liên quan