Mascara Browit By Nong Chat My Everyday Chống Nước 5.5g

Mascara Browit By Nong Chat My Everyday Chống Nước 5.5g

  • Mã sản phẩm: 8858842084090
  • Thương hiệu: NONGCHAT

Mascara Browit By Nong Chat My Everyday Chống Nước 5.5g có thiết kế cọ chải lược thông minh, cho phép cọ chải chạm đến mọi sợi mi, kể cả những sợi ngắn nhất, cho hàng mi tơi dài và cong hoàn hảo, tự nhiên. Đây là loại mascara chống thấm nước, giúp lớp trang điểm mi bền đẹp bất chấp nước, mồ hồi, dầu,...giữ màu lâu trôi lên đến 24 giờ.

Mascara Browit By Nong Chat My Everyday Chống Nước 5.5g

 

 

 

Mascara là món đồ make-up không thể thiếu trên bàn trang điểm của chị em phụ nữ. Sản phẩm giúp định hình lông mi, cho các nàng hàng lông mi cong dài, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và làm lớp trang điểm hoàn hảo hơn. Mascara Chống Nước Browit By Nong Chat My Everyday đến từ thương hiệu mỹ phẩm trang điểm Thái Lan Browit By Nong Chat là sản phẩm chuốt mi lí tưởng mà mọi cô gái nên sở hữu.

 

Mascara Chống Nước Browit By Nong Chat My Everyday có thiết kế cọ chải lược thông minh, cho phép cọ chải chạm đến mọi sợi mi, kể cả những sợi ngắn nhất, cho hàng mi tơi dài và cong hoàn hảo, tự nhiên. Đây là loại mascara chống thấm nước, giúp lớp trang điểm mi bền đẹp bất chấp nước, mồ hồi, dầu,...giữ màu lâu trôi lên đến 24 giờ.

 

 

Sở hữu chất mực đen truyền thống, tự nhiên, không vón cục, giúp mi lên màu bền đẹp, tăng hiệu ứng làm dày mi, cho đôi mắt thêm phần ấn tượng, tinh tế. Sản phẩm chứa các thành phần lành tính, an toàn cho vùng da mắt nhạy cảm, vì vậy, những bạn có đôi mắt nhạy cảm hoặc thường xuyên sử dụng kính áp tròng có thể thoải mái sử dụng mà không lo mắt bị tổn thương.

 

Công dụng sản phẩm

- Làm cong và dài mi, làm đôi mắt thêm thu hút và nổi bật hơn.

- Dễ dàng chuốt tơi và đều cả mi trên và mi dưới.

- Khả năng chống thấm nước và giữ màu tốt, cho hàng mi bền đẹp lên đến 24 giờ.

Sản phẩm liên quan