Son Lì 3CE Mịn Môi Cherry Fluff Hazy Lip Clay 4g

Son Lì 3CE Mịn Môi Cherry Fluff Hazy Lip Clay 4g

  • Mã sản phẩm: 8809664988899
  • Thương hiệu: 3CE

Son Lì 3CE Mịn Môi Cherry Fluff Hazy Lip Clay 4g là dòng son tint dạng kem đến từ thương hiệu Hàn Quốc 3CE với 8 tone màu cực kỳ trendy và tôn da, đây chắc chắn là thỏi son không thể thiếu trong bộ sưu tập son của các nàng vào mùa Thu - Đông tới này. Vỏ son được thiết kế độc đáo với hình dáng thuôn dài, phần nắp son cùng mặt sau được tráng bằng một lớp gương bạc cực kỳ nổi bật. Mặt trước bo tròn với lớp vỏ trùng màu với màu son giúp nàng dễ dàng lựa chọn cho mình màu son yêu thích nhất. 

  • 507
  • 295.000đ

Son Lì 3CE Mịn Môi Cherry Fluff Hazy Lip Clay 4g

 

Son Kem Lì 3CE Hazy Lip Clay là dòng son tint dạng kem đến từ thương hiệu Hàn Quốc 3CE với 8 tone màu cực kỳ trendy và tôn da, đây chắc chắn là thỏi son không thể thiếu trong bộ sưu tập son của các nàng vào mùa Thu - Đông tới này. 

Vỏ son được thiết kế độc đáo với hình dáng thuôn dài, phần nắp son cùng mặt sau được tráng bằng một lớp gương bạc cực kỳ nổi bật. Mặt trước bo tròn với lớp vỏ trùng màu với màu son giúp nàng dễ dàng lựa chọn cho mình màu son yêu thích nhất. 

Son Kem Lì 3CE Hazy Lip Clay có kết cấu gel mềm mại, không chỉ mang lại độ ẩm nhẹ cho đôi môi và còn có khả năng bám màu lâu.

Đặc biệt, đây là một trong những dòng son của nhà 3CE có bổ sung thêm lớp kem lót nhẹ, mang đến cho nàng một đôi môi mềm mịn với độ che phủ cực tốt, hạn chế tình trạng vón cục, lộ rãnh môi và không gây bết dính suốt cả ngày kể cả khi đeo khẩu trang.

 

Son Kem Lỳ Mịn Môi 3CE Hazy Lip Clay – Stay Hazy – Bonita Cosmetic Shop

 

Hiện tại, Yến Nguyễn Cosmetic đang có 09 màu được yêu thích nhất, nàng hãy đến ngay cơ sở gần nhất để rinh em nó về cho tủ đồ makeup của mình nhé!

- Hipamine (Cam Gạch) 

- Common Stranger (Cam Đất)

- Butter Beige (Cam Nude) 

- Whip Red (Đỏ Hồng Đất) 

- Cherry Fluff (Hồng San Hô) 

- Typegirl (Hồng Sen) 

- Warm Brownie (Cam Nâu Tây) 

- Plum Pudding (Đỏ Hồng Tía)

 

3CE Hazy Lip Clay #Hipamine: Màu Đỏ Nâu Đất

3CE Hazy Lip Clay #Common Stranger: Màu Nâu Cam Gạch

3CE Hazy Lip Clay #Cherry Fluff: Màu Đỏ Hồng Đất

3CE Hazy Lip Clay #Plum Pudding: Màu Đỏ Hồng Tía

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan